Đôi nét về chúng tôi

 

Với khẩu hiệu (Slogan): "ART is not what you see , BUT what you make other see" - Edgar Degas  , chúng tôi luôn đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.

 Được thành lập từ năm 1995 tại Hà Nội, tiền thân của Khung Đẹp là QSHOP và QFRAME. Là DN đầu tiên ở HN chuyên SX và lắp ráp khung hình. Tạo đà cho phong trào mở phòng tranh và làm khung cho khắp địa bàn Hà Nôi. Năm 2002, QFrame bắt đầu chinh phục thị trường miền Nam bằng cách mở cửa hàng KHUNG ĐẸP đầu tiên tại 430 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, Tp.HCM. Một trong những cửa hàng khung-tranh lớn nhất Tp. HCM tính cho tới thời điểm này.

Trên đà phát triển đó, tới nay KHUNG ĐẸP đã có 2 Showroom tại TP. HCM:

 38A Dinh Tien Hoang, DaKao Ward, District 1, Ho Chi Minh.

 69 Nguyen Van Giai, Dakao Ward, District 1, Ho Chi Minh.

 

 

                                  
 

Ngoài ra, KHUNG ĐẸP còn có kho hàng lớn tại Tp.HCM và Hà Nội, đủ sức tiếp nhận và cung cấp phân phối cho những đối tác và khách hàng lớn với những yêu cầu đa dạng. 

KHUNG ĐẸP  từng được các các công ty bạn hàng lớn chọn làm đối tác, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho mình như: KS Windsor- Plaza. Park Hyatt Hotel (Tp.HCM), Palm Garden resort (Hội An), Sea Horse (Phan Thiết) , Sherwood Apartment (HCM)… Các nhà hàng: Mandarin, Hội An, Tip, Phở 24, Khu nhà The Manor (HCM), nhà hàng Hoàng Phúc (Biên Hoà).
Ngoài ra KHUNG ĐẸP còn là một địa chỉ thân quen của giới sưu tập tranh tại HCM mỗi khi họ muốn nâng cấp dòng tranh quý hiếm.
Với hoài bão vươn lên mãi, KHUNG ĐẸP luôn hướng tới: Trở thành nhà cung cấp khung tranh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Tin liên quan